หนุ่มซิ่งกระบะ เสียหลักชนแหลก สลดป้าวัย 61 โดนอัด ดับคาจยย.

ข่าว

หนุ่มซิ่งกระบะ พุ่งชนรถข้างทาง พังยับ 4 คัน สลดป้าวัย 61 ปี ขี่จยย. โดนอัดเสียชีวิต อ้างมีรถเปลี่ยนเลนกระทันหัน เลยต้องเบรกก่อนเสียหลัก

 

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2565 ร.ต.อ.อิสระ แสงสว่าง รองสว.(สอบสวน)สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสุขสวัสดิ์ เยื้องปากซอยสุขสวัสดิ์ 67 (ซอยตาชั้น) ม.13 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรรพ.พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน มุ่งหน้าสามแยกพระสมุทรเจดีย์ บริเวณด้านหน้าสำนักงานขายหมู่บ้านภูมิใจนิเวศน์ พบรถยนต์และรถจยย. ถูกเฉี่ยวชนจำนวน 5 คัน พบศพน.ส.ลำยอง ศรีธวัช อายุ 61 ปี ชาวจ.เพชรบุรี สภาพแขน ขา และคอหัก และพบรถกระบะ มาสด้า สีดำ ทะเบียน 2ฒร3132 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายศรีสุวรรณ ทิมะเณ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ

 

จากการสอบสวนนายศรีสุวรรณ ให้การว่า ตนเป็นพนักงานซับคอลแท็กอยู่ในบริษัทผลิตกระจกแห่งหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์ ก่อนเกิดเหตุได้รับรถกระบะออกมาจากบริษัท เพื่อจะไปฝากเงินในตู้เอทีเอ็ม บริเวณสามแยกพระสมุทรเจดีย์  

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งตนขับมาด้วยความเร็ว ได้มีรถคันด้านหน้าเปลี่ยนเลนกระทันหันตนจึงเหยียบเบรกแต่รถเกิดเสียหลักลื่นไถล จึงได้รีบหักพวงมาลัยออกแต่ไม่ทัน ท้ายรถไปกระแทกกับรถที่จอดข้างทางและรถจยย. ของผู้ตายที่จอดรอกลับรถอยู่ จนร่างกระเด็นลอยไปกลางอากาศก่อนตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต

    หลังที่ตนตั้งสติได้จึงรีบลงไปดูสภาพรถ และดูผู้เสียชีวิต ก่อนที่จะมีชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์โทรศัพท์แจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบ เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกภาพและลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนคุมตัวนายศรีสุวรรณ ไปสอบสวนเพื่อเติมก่อนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป