ช็อกหนุ่มแบงก์ดับคารถ พบบาดแผลถูกแทง ‘คอหน้า อกซ้าย’ จนพรุน

ความบันเทิง

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 27 ส.ค.65 พ.ต.ต.พรรัตน์ คาบสมุทร สารวัตรเวรสอบสวน พ.ต.ท.ธวัชชัย จงยิ่งเจริญ รอง ผกก.ป.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งมีชายนอนเสียชีวิตในรถเก๋งที่จอดอยู่ริมทางบริเวณถนนนครอินทร์ขาออกก่อนข้ามสะพานคลองบางกอกน้อย ต.บางสีทอง อ.บางกรวย พร้อมประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในช่องทางคู่ขนานพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีน้ำเงิน จอดอยู่ ภายในรถบริเวณที่เบาะฝั่งคนขับพบร่างของนายเจตสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปีเสียชีวิตอยู่ในลักษณะปรับเบาะเอนนอนมีคราบเลือดท่วมตัวในรถพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 20 เซนติเมตร 2 เล่ม 1 เล่มพบที่ข้างลำตัวด้านซ้าย ส่วนอีก 1 เล่มตกอยู่ข้างเบาะนั่งฝั่งขวาและยังพบกล่องใส่มีดที่คาดว่าเพิ่งซื้อมีดมาก่อเหตุในครั้งนี้อยู่ในรถด้วย ขณะเดียวกันที่เบาะนั่งฝั่งซ้ายมีกระดาษที่เขียนเบอร์โทรศัพท์พ่อและแม่วางไว้ ทางแพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นพบบาดแผลที่ลำคอถูกแทง 2 แผลและที่หน้าอกซ้ายอีกจำนวน 7 แผล

 

 

จากการสอบถามภรรยาให้ข้อมูลว่านายเจตสิทธิ์ สามี เป็นเจ้าหน้าที่ของธนาคารแห่งหนึ่งในตำแหน่งที่ปรึกษาทางการเงินก่อนหน้านี้ประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเจ้าตัวบ่นว่าเครียดปัญหาเรื่องที่ทำงาน โดยได้หายตัวออกไปจากบ้านเมื่อช่วงเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่คิดว่าสามีจะเสียชีวิตอยู่ในสภาพนี้

นายเวียงชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ช่างซ่อมเครื่องรถยนต์ กล่าวว่า ในขณะที่ตนเองมาซ่อมเครื่องรถสองแถวอยู่ กระทั่งแดดเริ่มร้อนก็เห็นว่าด้านหลังมีต้นไม้และมีร่มเงา ตั้งใจจะเข็นรถถอยหลังไปซ่อมในจุดนั้น แต่เห็นว่ามีรถเก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่จึงให้คนเดินไปขอให้คนในรถขยับให้ แต่ปรากฏว่าพบเห็นคนขับนอนอยู่ในรถโดยมีคราบเลือดเต็มตัวจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ 

นายเวียงชัย บอกอีกว่า ถ้านึกย้อนกลับไปพบเห็นรถคันนี้จอดอยู่เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.ของวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมาแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นเป็นคนแรกรวมถึงสอบถามพ่อ แม่และภรรยาไว้ โดยภรรยาให้ข้อมูลว่าก่อนหน้านี้สามีบ่นเครียดเรื่องงาน แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำเพิ่มเติม รวมถึงรอผลชันสูตรของทางแพทย์อีกครั้งว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือมีผู้กระทำ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป