ข่าวเศร้าวงการบันเทิง ปิดตำนาน’นายจัน หนวดเขี้ยว’ จากไปกะทันหัน เปิดโพสต์สุดท้าย

ข่าว

ข่าวเศร้าวงการบันเทิง ปิดตำนาน’นายจัน หนวดเขี้ยว’ จากไปอย่างกะทันหัน ในวัย 49 ปี ด้วยอาการวูบ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เปิดโพสต์สุดท้าย

 

เป็นอีกความสูญเสียวงการบันเทิง เมื่อเพจ ดาราภาพยนตร์ เผยข่าวเศร้าปิดตำนานนายจัน หนวดเขี้ยว อย่างนักแสดงคนดัง จรัญ งามดี หรือที่แฟนๆรู้จักจากบทบาท นายจัน หนวดเขี้ยว โดยจากไปอย่างกะทันหันด้วยอาการวูบเสียชีวิตเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ในวัย 49 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา จรัญ งามดี ยังโพสต์เฟสบุ๊คภาพและคลิปขณะที่ตัวเองกำลังทำงานช่างกับบ้านระจันโฮมสเตย์ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นกิจการของเขาเอง พร้อมข้อความว่า “ทำงานวนไป ความสุขที่เราหาได้เสร็จเเล้ว 5 ห้อง หลังที่ 6-7-8 เหลือเก็บงาน”

สำหรับ จรัญ งามดี เกิดวันที่ 2 พ.ค.2516 เป็นนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากบทนายจัน หนวดเขี้ยวในภาพยนตร์เรื่องบางระจัน ในปลายปี พ.ศ. 2543 ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ประกอบกับมีใบหน้าที่คมเข้มแบบไทย จึงได้รับบทที่คล้ายคลึงกันนี้ต่อมาในอีกหลายเรื่องทั้งงานละครงานโฆษณา

ปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัวที่บ้านระจันโฮมสเตย์ จ.กาญจนบุรี และยังคงรับงานแสดงอยู่เรื่อยๆ โดยใช้เวลาว่างจากคิวงานแสดงทุกครั้งมาลุยต่อเติมห้องพักในระจันโฮมสเตย์ของตัวเอง จนล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กำลังต่อห้องพักหลังล่าสุดตั้งแต่ประมาณ 10.30 น โดยโพสต์เฟซบุ๊กคุยกับแฟนคลับตามปกติ ก่อนจะได้รับข่าวเศร้า