เจ้าของร้านเสริมสวยมือมีดแทงผัวเมีย 2 ศพ มอบตัวกลางดึก ปฏิเสธนำตัวทำแผนฯ

ข่าว

หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านเสริมสวยมือมีดแทงผัวเมีย 2 ศพ หน้าร้านเสริมสวยภายในห้างดังย่านบางกะดี เข้ามอบตัวกลางดึก หลังถูก ตร.ไล่ล่ากดดัน เผยวงจรปิดนาทีลงมือแทง เจ้าตัวปฏิเสธไปทำแผน ส่งฝากขังพรุ่งนี้

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 ส.ค. 65 ได้มีเหตุ นายประสาท ร่างใหญ่ หรือ “เสี่ยเล็ก” อายุ 51 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี เจ้าของร้านเสริมสวย “PIMMY HAIR SALON” สาขาโลตัสบางกะดี และ สาขาปทุมธานี ได้ใช้อาวุธมีดพกแทง น.ส.วริศรา วิมูลรักชาติ (นก) อายุ 41 ปี และนายวีระพงษ์ พุ่มพฤกษ์ (ป๊อบ) อายุ 40 ปี สามีภรรยา จนเสียชีวิตหน้าร้านเสริมสวยภายในห้างเทสโก้โลตัส สาขาบางกะดี ในเขตพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต หลังก่อเหตุได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไป ส่วนสาเหตุมาจากช่างเสริมสวยตัดผมให้ น.ส.วริศรา วิมูลรักชาติ ซึ่งเป็นลูกค้า โดยไม่เป็นตามแบบที่ตกลงไว้ และผมก็สั้นทำให้ลูกค้าไม่พอใจ ก่อนจะให้ลูกค้าไปแก้ทรงผม ที่ร้านสาขาปทุมธานี ซึ่งเบื้องต้นหลังแก้ไขให้ลูกค้าแล้วแต่ลูกค้ายังไม่พอใจ จึงได้มีการนัดเพื่อมาเจรจา แต่ปรากฏว่าหลังคุยกันไม่ถึง 1 นาที นายประสาท ได้ชักมีดพกออกจากเอวก่อนแทง น.ส.วริศรา และ นายวีระพงษ์ คนละ 1 แผล เสียชีวิตทั้งคู่ ต่อหน้าลูกสาววัย 7 ขวบ ก่อนเดินออกจากห้างแล้วขี่รถ จยย.หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งการให้ชุดสืบสวนไล่ล่ากดดัน 

ต่อมาเมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 21 ส.ค.65 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จตุพร คงเมือง ผกก.  ได้รับการติดต่อจากภรรยานายประสาท ว่าจะขอมอบตัว ที่บริเวณหน้าห้างแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ สภ.ปากเกร็ด จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ชัยรัตน์ แย้มวงษ์ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ท.นิติธร ศุภชัยวรกุล สว.สส.นำกำลังชุดสืบสวน เดินทางไปรับตัว นายประสาท ผู้ต้องหามาสอบปากคำที่ สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมนำตัวไปตรวจยึดมีดพกที่ใช้ในการก่อเหตุมาเป็นของกลาง จากนั้นจึงนำตัวเข้าห้องขังทันที และจะมีการสอบปากคำในวันถัดไป

ผู้ต้องหาปฏิเสธไม่ไปทำแผน ทางเจ้าหน้าที่เตรียมส่งตัวฝากขังศาลจังหวัดปทุมธานี ในเวลา 10.00 น. วันพรุ่งนี้ (22 ส.ค.).