หดหู่ใจ! 5 ชีวิตหนีตายกลางดึก ผัวคลั่งจะฆ่า ทารุณเมีย-ลูก-หลาน เตะ 2 ขวบกระเด็น

ข่าว

หดหู่ใจ! 5 ชีวิตหนีตายกลางดึก ผัวคลั่งจะฆ่า ทารุณเมีย-ลูก-หลาน เตะ 2 ขวบกระเด็น

 

วันที่ 24 ก.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (23 ก.ค.65) นายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ แอดมินเพจบ้านดุงอัพเดท รับแจ้งจากแฟนเพจขอความช่วยเหลือ มี นายมณเทียร อายุ 43 ปี เมาและคลั่งทำร้ายเมีย ขู่จะเอาไฟชอร์ต เตะหลานวัยขวบเศษกระเด็น โดยเมียและหลานซึ่งเป็นผู้หญิงรวม 5 ชีวิต ต้องเดินออกมาขอความช่วยเหลือคนในหมู่บ้าน เหตุเกิดที่บ้านม่วง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี แต่ตอนนี้จิตอาสาได้นำทั้ง 5 ชีวิตนั่งรถตู้มาอยู่ในที่ปลอดภัยที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เรียบร้อยแล้ว  

ล่าสุดวันนี้ (24 ก.ค.) เวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวพร้อมด้วย นายวีระพล ได้เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อพบกับ 5 ชีวิต โดยทุกคนต่างมีอาการหวาดระแวงและผวาว่า นายมณเทียร จะมาบุกทำร้ายและขู่ให้กลับบ้าน ส่วน ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 2 ขวบ นอนหลับเนื่องจากถูกเตะบริเวณกลางเอว

โดย นางพลอย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ภรรยาของ นายมณเทียร เปิดเผยว่า ตนแต่งงานอยู่สามีคนนี้มาเกือบ 20 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไปและทำไร่ทำนา อยู่ด้วยกันจนมีลูก 3 คน หากไม่เมาก็เป็นคนปกติ แต่ถ้าเมาก็จะอาละวาดทำร้ายคนในครอบครัวมาหลายปีแล้ว ตนก็ทนเพราะเห็นแก่ลูก แต่ระยะหลังเสพยาบ้าด้วย ทำให้ทำร้ายตน ลูกและหลานหนักขึ้น

“แต่เมื่อวานไม่ไหวจริงๆ หลังจากเขาเมาแล้วเสพยาบ้า ก็มาอาละวาดจะทำร้ายคนในครอบครัวอีก สงสารลูกคนเล็กและหลานๆ ที่ถูกทำร้าย ส่วนหนูเขาดึงเอาสายไฟจะมาชอร์ตบอกจะฆ่าให้ตาย ลูกชายคนเล็กหรือแม้กระทั่งหลานสาวของสามีแท้ๆ ยังถูกเตะจนกระเด็นเหตุเพราะเมายาบ้า จนลูกเขยที่ไปทำงาน กทม. ต้องโทรให้คนมาช่วยออกมาก่อน” นายพลอย กล่าว

นางพลอย กล่าวต่อว่า ตนอย่างเลิกกับสามี แต่เขาบอกว่าถ้าเลิกจะกลับมาฆ่าให้ตายทั้งแม่ลูกและหลาน ทำให้หวาดกลัวต้องทนอยู่แบบนี้ เสียใจกับสิ่งที่เขาทำ ตนก็อยากกลับไปอยู่ที่บ้าน เพราะเป็นสมบัติที่พ่อแม่ทิ้งไว้ให้เหลือแค่นี้ เขาเป็นคนหมู่บ้านอื่นมาแต่งงานก็มาอยู่ตนเอง มาทำแบบนี้ตอนนี้อยากจะหย่าและกลับไปตายที่บ้านพร้อมลูกๆ เท่านั้น

ตอนนี้ต้องหลบมาอยู่ที่ปลอดภัย อยากให้หน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือตนด้วย โดยเฉพาะหลานๆ เขาถูกตาทำร้ายร่างกาย ทำอย่างไรก็ได้ให้เขาได้ไปเรียนเหมือนเดิม แต่ถ้าไปตอนนี้หากเมาก็จะทำร้ายอีกแน่นอน ตอนนี้ได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ดงเย็น แล้ว ยันจะเอาเรื่องผัวโหดคนนี้ให้ถึงที่สุด โดย ตร.บอกว่าถ้าทำร้ายอีกให้แจ้งทันที

ขณะที่ น.ส.เมย์ อายุ 23 ปี ลูกสาวคนโต เผยทั้งน้ำตาว่า พ่อทำร้ายทุกคนไม่เว้นแต่แม่ ตนก็ยังเคยถูกพ่อทำร้าย ตั้งแต่อยู่ ป.1 แต่ก็ทนมาตลอดทนเพราะอยู่กับแม่ มิหนำซ้ำลูกสาวตน อายุ 5 ขวบ และลูกชาย อายุ 2 ขวบ ก็ถูกทำร้าย โดยเฉพาะลูกวัย 2 ขวบ ถูกพ่อของตนเตะเอวจนกระเด็นมาแล้ว ตอนนี้ผวา กลัวพ่อเมายาแล้วทำร้ายตนและลูกอีก 2 คน ทำไมพ่อทำกับตนแบบนี้

นายวีระพล เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งจากแฟนเพจว่าขอให้ไปช่วย 5 ชีวิตที่มีแต่ผู้หญิงและมีอีก 1 ชีวิตในท้องด้วย พอไปถึงอยากจะไปพูดคุยกับ นายมณเทียร แต่ดูแล้วเขาคุยไม่รู้เรื่องร้องเอะอะโวยวาย ด่ากลับมาว่า เมียเอาผัวใหม่มาเย้ย แล้วถือมีดจะวิ่งทำร้าย ตนเห็นท่าไม่ดีก็เลยพา 5 คนขึ้นรถหลบมาอยู่ที่ปลอดภัย ห่วงเด็กเล็กทั้ง 3 คน หากกลับไปคงถูกทำร้ายอีกแน่ อยากจะให้มีหน่วยงานของรัฐเข้ามาดูช่วยเหลือครอบครัวนี้ด้วย